Tư vấn trực tuyến


08 88 039 123 - Ms Ngọc

090 23 24 838 - Mr Quang

Tải Về

Phần mềm HTKK phiên bản 3.1.2


Hôm nay (07/02), Tổng cục Thuế thông báo thực hiện nâng cấp ứng dụng Khai thuế qua mạng phiên bản 2.3.0 thay cho phiên bản HTKK v3.1.7 trước đây các doanh nghiệp thường sử dụng. Vì vậy các DN cần lưu ý tải về để thực hiện kết xuất 01 số tờ khai cho phù hợp với dịnh dạng được quy định bởi hệ thống kê khai của Tổng Cục Thuế.
Chương trình Teamviewer 7


Teamviewer 7 là phần mềm điều khiển máy tính từ xa. Để thuận tiện cho việc hỗ trợ kê khai thuế qua mạng, Quý khách vui lòng download phần mềm này về, chọn RUN --> I accept... --> Finish. Sau đó Quý khách vui lòng gửi cho chúng tôi ID và Password của phần mềm Teamviewer 7 để chúng tôi hỗ trợ.
Chương trình CutePDF Writer 2.8 Full Version


Nếu Quý khách đang xài phần mềm iHTKK nhưng chưa có chức năng kết xuất tờ khai ra dạng *.pdf, Quý khách vui lòng nhấn nút download bên dưới để tải phần mềm CutePDF về. Sau khi cài xong, khi Quý khách nhấn chọn lệnh in thì trong menu xổ xuống sẽ xuất hiện phần mềm CutePDF, Quý khách click chọn để lưu file dưới dạng PDF.
Chương trình Plugin Java


Sau một thời gian dài hỗ trợ khách hàng, Chúng tôi nhận thấy nhiều khách hàng thường xuyên mắc phải lỗi Java nên không khai báo thuế được. Vì vậy chúng tôi khuyến khích Quý khách sử dụng Plugin Java này để cài lên máy tính. Trường hợp máy tính đã có sẵn phiên bản Java khác thì Quý khách vui lòng gỡ bỏ hết và cài lại phiên bản Java này để khai báo thuế thành công.
Chương trình IE8


IE8 là trình duyệt hỗ trợ việc khai báo thuế tốt nhất tính đến thời điểm này. Do vậy, Quý khách kiểm tra xem nếu máy tính của mình xài phiên bản thấp hơn thì  vui lòng nhấn nút download bên dưới để tải phần mềm này và cài lên máy tính.

Lưu ý : để cài được IE8 đòi hỏi phải có window bản quyền, hoặc có thể bẻ crack để cài !
Bộ gõ tiếng việt Unikey


Đây là phiên bản Unikey 4.0 tương thích với các hệ điều hành Win XP, Win 7, Win 8, Vista,... Nếu máy tính Quý khách chưa cài bộ gõ tiếng việt nào vui lòng nhấn vào nút download bên dưới để tải về máy tính và sử dụng.